Thông tin giỏ hàng

Chúng tôi là ai

Cập nhật: 24/03/2016

HÀNG CHÍNH HÃNG

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, tủ vải cao cấp chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành chu đáo. tủ vải cao cấp cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 5 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, Nguyễn Kim cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

Với vị thế là chuỗi cửa hàng phân phối nhập khẩu tuvaicaocap.vn có những mẫu mã sảm phẩm đa dạng kết hợp với chế độ bảo hành hậu mãi tốt với khách hàng trong đó có nhiều thương hiệu cao cấp chắc chắn làm khách hàng hài lòng

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP 

Đến với cửa hàng Khi tham quan các sảm phẩm , mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ ĐỔI MỚI SẢM PHẨM NẾU CÓ LỖI HỖ CHỢ TỐI ƯU VỀ SẢM PHẨM

Khi mua hàng tại tuvaicaocap.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách bảo hành miễn phí và hỗ chợ thay thế phụ kiện khi hết bảo hành

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.