Tủ vải cao cấp Wonexon 3 buồng 6 ngăn giá rẻ hà nội
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải cao cấp Wonexon màu hồng chấm bi

Model: TVW

| Mã hàng: TV
850,000 đ
Giá chính hãng: 00 đ

Tủ vải Wonexon là một sản phẩm mới được phát triển và đưa ra thị trường cách đây chưa lâu,Vân là thiết kế cấu trúc của tủ vải cao cấp, Nhưng chất lượng của kết cấu được phát triển

Sử dụng ống thép cứng hơn có khả năng trịu lực tốt hơn, các mối nối nhựa được nâng cấp, vải không dệt, một tính năng mới là tủ vải wonexon có thể dịch chuyển thoải mái nhờ có bánh xe dưới chân, giúp linh động trong khâu di chuyển. bạn có thể lau sàn sạch sẽ bên dưới tủ vải nhờ chức năng di chuyển tủ vải này.

Tủ vải không chỉ là tủ vải mà còn là một vật trang trí trong gia đình, nhờ áo tủ màu sắc và họa tiết phòng phú, bạn có thể thay đổi áo tủ thường xuyên  theo sở thích của mình.

tu vai dung quan ao wonexon sinh vien gia rẻ

Với tủ vải giá rẻ với đa tính năng, bạn có thể đựng bất cứ thì gì bạn cho là phù hợp không chỉ mỗi quần áo.

tu vai cao cap gia re sinh vien dung quan ao ha noi

tủ vải wonexon nhiều màu cho bạn lựa chọn

tủ vải nhiều màu sắc

Tủ vải cao cấp giúp bảo vệ quần áo của bạn tránh khỏi bụi bẩn, nấm mốc, côn trùng gây hại, giúp giữ nguyên dáng của quần á.o Chất liệu vải không dệt cao cấp, an toàn với môi trường dai và khó rách, khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn.

tu vai nhieu mau lua chon

tủ vải wonexon với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Khả năng trịu đựng  thật không thể tin nổi, bạn có biết tủ vải cao cấp wonexon co thể trịu đựng tới 150kg. Với thiết kế khoa học và thông minh được cấu thành từ các ống thép sỡn tĩnh điện không rỉ, các mối nối nhựa rẻo cao cấp. không thể vỡ gãy.

tu vai dung quan ao wonexon

tủ vải siêu bền với kết cấu chắc chắn bảo hành 1-2 năm cho bạn yên tâm

tu vai wonexon gia rẻ hà nội

Xem video thử khả năng trịu đựng của tủ vải

Khung xương tủ vải wonexon, tủ vỉa wonexon sử dụng với kích thước 165cmx128cmx45cm

tu vai wonexon

cách lắp tủ vải

Các chi tiết cấu thành nên tủ vải sinh viên cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội

lắp tu vải

Các chi tiết cấu thành nên tủ vải cao cấp với chất liệu cao cấp, vải không dệt mỏng nhưng khó rách, dễ dàng giặt sạch, chống nấm mốc hiệu quả

tủ vải giá rẻ sinh viên


Không cần phải nhờ đến những đôi tay lực lưỡng của cánh mày râu, tủ vải là một giải pháp ngăn nắp khá nhẹ nhàng với chị em phụ nữ, chỉ trong vòng vài phút là có thể hoàn thành việc tháo hoặc ráp một chiếc tủ hoàn chỉnh.   

ban buon tu vai