Tủ vải treo quần áo cao cấp 3 buồng wonexon
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải treo quần áo cao cấp 3 buồng wonexon

Model: Tủ vải cao cấp

| Mã hàng: tvcc
920,000 đ
Giá chính hãng: 00 đ

Tủ vải wonexon là một trong những hãng tủ vải hàng đầu trên thế giới, tủ vải cao cấp tới từng chi tiết nhỏ. Từ chất liệu áo tủ, khung sắt, kết cấu, thiết kế, kiểu giáng.

Đây là mẫu tủ vải được thiết kế với 2 buồng treo đầm váy dạ hội, áo dài vậy nên chiều dài của 2 buồng bằng với chiều cao củ tủ vải wonexon.

tủ vải 3 buồng treo quần áo

Wonexon sử dụng loại vải oxford mang khả năng chống thấm nước, chống rách siêu rẻ. Chất vải dày dặn và bền đẹp hơn các mẫu tủ thông thường.
Mẫu tủ vải sử dụng chốt nhựa cao cấp khiến bằng hạt nhựa quảng bá kiên cố mang chiều dài 6cm mang đến khả năng chịu lực tốt.

TỦ VẢI 3 BUỒNG TREO QUẦN ÁO

Bên cạnh ra, chân tủ được lắp thêm những bánh xe, giúp bạn dễ dàng vận động tủ đến vị trí khác mà không phải dỡ quần áo hay thao tủ ra như những mẫu tủ thông thường.

tủ vải treo quan ao

Wonexon sử dụng 3 ngăn kéo khóa riêng biệt mang khóa 2 chiều giúp từ trên xuống hoặc từ dưới lên giúp bạn sở hữu thể dễ dàng mở khóa tủ và lấy thiết bị một cách đơn giản.

tủ vải đựng quần áo

Kích thước của tủ vải đã được ghi chi tiết trong hình, sẽ có nhiều mẫu tủ vải với kích thước nhỏ hơn để phù hợp với diện tích của từng căn phòng.

tu vai gia r


Đặc điểm vượt trội nhất của dòng tủ Wonexon là khả năng chịu được trọng lượng đồ vật đặt trong tủ nhờ vào các ống thép vô cùng dày. Tủ sở hữu thể đựng được nhiều vật dụng hơn các chiếc tủ khác mà bạn ko cần nên lo lắng.

tu vai sieu ben

Bạn có tin đó là sự thật hay chỉ là hình anh được photohop thì bạn nêm xem những video thử nghiệm độ trịu đựng mạnh mẽ của tủ vải tại đây

tu vai sieu ben dep

Vẫn là tủ vải cao cấp khi sở hữu sức mạnh vượt trội với mắc trịu đựng không tưởng.

 

mau tu vai

màu xanh dương đem lại cảm giác mát dịu phù hợp với màu sơn phòng xanh dương, xanh lá

tu vai

Tủ vải treo quần áo cao cấp 3 buồng wonexon với 5 màu, xanh lá, xanh dương, đỏ đô, tím, xám 5 màu cho 5 cá tính và sở tích khách nhau

tu vai nheiu mau

HÃY LIÊN LẠC NGAU ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TỦ VẢI SỚM NHẤT

tu vai gia re