Tủ vải cao cấp mẫu mới 4 tầng 8 ngăn
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải cao cấp mẫu mới 4 tầng 8 ngăn

Model: Tủ vải cao

| Mã hàng: Tủ vải cao cấp mẫu mới
390,000 đ
Giá chính hãng: 550,000 đ
Miêu tả:
Kích thước: 172cm x 123cm x 42cm (cao x rộng x sâu)
Chất liệu khung: Khung sắt hoặc nhôm sơn tĩnh điện cao cấp
Chất liệu vải: Chất liệu vải cao cấp, độ dai cao và khó rách
Cấu tạo: 4 ngăn lớn treo quần áo và 4 ngăn nhỏ đựng quần áo gấp, túi xách...
Bảo hành: 06 tháng (đổi mới vỏ tủ nếu vải tủ bị mủn trong 06 tháng sử dụng)
A đây rồi! tủ vải cao cấp đựng quần áo giá rẻ, bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong năm ngày. Tủ vải sử dụng khung sắt được sơn tĩnh điện không gỉ giúp cho tủ có khả năng chịu lực tốt hơn các loại tủ vải thông thường, chất liệu vải cao cấp có độ dai cao và khó rách, đường viền được may chắc chắn, bền đẹp với khóa kéo an toàn giúp bạn có thể dễ dàng lấy đồ vật ra khỏi tủ.
tủ vải
Tủ được chia làm 3 khoang đem đến khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại tủ 2 khoang thông thường, bạn hoàn toàn có thể để thêm nhiều sản phẩm hơn mà không phải lo lắng.
 
Tủ vải cao cấp 4 tầng 8 ngăn là mẫu thiết kế mới nhất, trang bị thêm nhiều ngăn treo đồ so với các loại tủ vải thông thường, giúp bạn giải quyết được nỗi lo về việc quần áo và đồ vật của mình ngày một nhiều lên.
 
Không gian chưa đồ của tủ vải cao cấp 4 tâng 8 ngăn được tăng lên rất nhiều, so với những tủ vải thông thường chỉ có 1 ngăn theo đồ thì mẫu mới này đã được tăng lên 4 ngăn treo đồ. Điều này giúp bạn có thể treo thêm những bộ quần áo dài, sơ mi,áo vest, áo rét... mà không cần phải lo lắng vì số lượng quần áo của mình ngày càng nhiều lên. Ngoài ra, tủ vẫn có nhiều ngăn nhỏ với những kích thước khác nhau để bạn có thể cất những đồ vật như quần áo gấp, chăn gối, túi xách...
ban buon tu vai
Các thanh sắt được kết nối với nhau bằng chốt tạo thành bộ khung chắc chắn cho tủ.
Tủ vải giúp cho quần áo của bạn tránh khỏi bụi bẩn, nấm mốc và các loại côn trùng gây hại, giữ nguyên dáng của quần áo. Tiết kiệm diện tích cho không gian ngôi nhà của bạn, tránh sự bừa bộn không ngăn nắp. Ngoài ra, tủ có thể tháo lắp một cách dễ dàng sẽ là sản phẩm rất phù hợp cho các bạn sinh viên xa nhà hoặc những người thường xuyên chuyển chỗ ở.