Thông tin giỏ hàng

Tủ vải để giày 7 tầng

Model: tvdg

| Mã hàng: TVDG
220,000 đ
Giá chính hãng: 00 đ

Tủ vải để giày 7 tầng cao cấp giúp bạn không có bận tâm về tâm về nơi để giày dép. Với 7 tầng bạn thoải mái để giày dép và các đồ dùng nhỏ khác. Không còn sự bừa bộn của giày dép để không có trật tự, bừa bộn vì giày dép quá nhiều. Tủ vải để giày sẽ giải quyết các vấn đề đó cho bạn. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và hữu dụng.

tủ vải để giày 7 tầng

Với tủ vải 7 tầng bạn có dủ dùng, hãy yên tâm vì chúng tôi có rất nhiều mẫu tủ vải để giày phù hợp với tất cả mọi người. Có nhiều màu sắc và họa tiết cho bạn lựa chọn.

tu vai nhieu mau lua chon

Tủ vải nhiều màu sắc và họa tiết 

tủ vai de giay

Tủ vải để giày 2 buồng 6 tầng đã thỏa mãn nhu cầu của bạn chưa, với màu hồng và họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu.

tu vai de giay gia re

tủ vải 2 buồng 6 tầng màu xanh dương

tu vai de giay ha noi

Đây là màu sắc khá hiếm gặp

tu vai de giay

tủ vài để giày màu nâu đất

Bạn lo lắng rằng, tủ vải thì dùng được bao lâu, bao giờ thì hỏng, liệu có bền như tủ gỗ không. Mọi thắc mắc sẽ được trả lời ngay sau đây. 

Với thiết kế thông minh và khoa học, tủ vải để giày được cung cấp tại tuvaicaocap.vn với ống thép cứng trịu lực tốt sơn tĩnh điện chống rỉ. Các mối nối nhựa cứng cáp và dẻo dai. áo tủ vải để giày là loại vải không dệt dễ giặt sạch và bền. tránh ẩm mốc.

Các bộ phận của tủ vải gồm có các thanh sắt ống sơn tĩnh điện không rỉ, mối nối bằng nhựa dẻo, trịu lực tốt.

lắp tu vải

Các bộ phận cấu thành lên tủ vải để giày

Những ống sắt được thiết kế gắn kết với nhau rất khoa học qua các mối nối bằng nhựa cao cấp, rẻo bền, có tác dụng chống đỡ cho cả khối lượng quần áo khá nặng bên trong.

tu vai cao cap ben dep

tủ vải sinh viên với khả năng trịu lực tới 15kg, thiết kế chắc chắn với khung thép ống nhẹ dễ vận chuyển

 

Video thử nghiệm sự trịu đựng của tủ vải

MIỄN PHÍ ĐỔI MỚI SẢM PHẨM NẾU CÓ LỖI HỖ CHỢ TỐI ƯU VỀ SẢM PHẨM

Khi mua hàng tại tuvaicaocap.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách bảo hành miễn phí và hỗ chợ thay thế phụ kiện khi hết bảo hành

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.

ban buon tu vai