Tủ vải để giày giá rẻ tại hà nội
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải để giày giá rẻ tại hà nội nhiều màu sắc

Model: tvdg

| Mã hàng: TVDG
220,000 đ
Giá chính hãng: 00 đ

Tủ vải để giày 2 buồng 6 tầng, 12 ngăn có thể mở rộng tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Bạn có rất nhiều giày, hàng trục đôi. không biết sắp xếp ra sao. Giải pháp là đây tủ vải đựng giày dép, bền, đẹp, rẻ, có bảo hành.

Bạn là người yêu thích thời trang nhất là giày dép. Tủ giày của quá trật trội, bạn không biết sắp xếp chúng như nào để tối ưu diện tích. Thì tủ vải để giày là cách giải quyết. Không chỉ có 2 buồng, bạn có thể mở rộng theo chiều ngang, lắp thêm buồng và ngăn, nâng cao tâng lên cung thoải mái nhưng không quá 9 tầng. Nhưng nếu quá số tầng mà thiết kế ban đầu thì không có áo tủ vải nào vừa với sự cơi nới mở rộng đó.

tu vai nhieu mau lua chon

Tủ vải nhiều màu sắc và họa tiết 

tủ vai de giay

Tủ vải để giày 2 buồng 6 tầng đã thỏa mãn nhu cầu của bạn chưa, với màu hồng và họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu.

tu vai de giay gia re

tủ vải 2 buồng 6 tầng màu xanh dương

tu vai de giay ha noi

Đây là màu sắc khá hiếm gặp

tu vai de giay

tủ vài để giày màu nâu đất

Bạn lo lắng rằng, tủ vải thì dùng được bao lâu, bao giờ thì hỏng, liệu có bền như tủ gỗ không. Mọi thắc mắc sẽ được trả lời ngay sau đây. 

Các bộ phận của tủ vải gồm có các thanh sắt ống sơn tĩnh điện không rỉ, mối nối bằng nhựa dẻo, trịu lực tốt.

lắp tu vải

Các bộ phận cấu thành lên tủ vải cao cấp để giày

Những ống sắt được thiết kế gắn kết với nhau rất khoa học qua các mối nối bằng nhựa cao cấp, rẻo bền, có tác dụng chống đỡ cho cả khối lượng quần áo khá nặng bên trong.

tu vai cao cap ben dep

tủ vải sinh viên với khả năng trịu lực tới 15kg, thiết kế chắc chắn với khung thép ống nhẹ dễ vận chuyển

Với thiết kế thông minh và khoa học, tủ vải để giày được cung cấp tại tuvaicaocap.vn với ống thép cứng trịu lực tốt sơn tĩnh điện chống rỉ. Các mối nối nhựa cứng cáp và dẻo dai. áo tủ vải để giày là loại vải không dệt dễ giặt sạch và bền. tránh ẩm mốc.

 

Video thử nghiệm sự trịu đựng của tủ vải siêu bền

MIỄN PHÍ ĐỔI MỚI SẢM PHẨM NẾU CÓ LỖI HỖ CHỢ TỐI ƯU VỀ SẢM PHẨM

Khi mua hàng tại tuvaicaocap.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách bảo hành miễn phí và hỗ chợ thay thế phụ kiện khi hết bảo hành

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.

ban buon tu vai