Tủ vải quần áo cá nhân mẫu mới 2016
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải quần áo sinh viên mẫu mới 2016

Model: Tủ vải quần áo sinh viên mẫu mới 2016

| Mã hàng: TV
250,000 đ
Giá chính hãng: 350,000 đ
Tên sản phẩm: Tủ vải đựng quần áo cá nhân, sinh viên
Chất liệu: Vải cao cấp rất dại, chống ẩm tốt, khung sắt sơn tĩnh điện không gỉ
Màu sắc: Xanh, hồng, nâu
Kích thước: 153 x 59 x 43cm (Cao x rộng x sâu)
Cấu tạo: Gồm 1 ngăn để đồ và 1 ngăn treo đồ.
Bảo hành: 6 tháng (đổi tủ mới nếu vải tủ bị mủn trong 6 tháng sử dụng)

Tủ vải sinh viên cao cấp giá rẻ tủ vải nhỏ thích hợp với các bạn đang ở một mình, nho nhỏ xinh xinh nhưng nó chưa khá nhiều đồ cho bạn nào ở một mình. Hoặc muốn mua thêm một tủ vải nửa để tăng nơi chứa đồ.

Tủ vải sử dụng đựng quần áo, đa năng là mẫu tủ vải mới nhất đã có hàng tại tuvaicaocap.vn Mẫu tủ vải được sản xuất nhằm đáp ứng như cầu của những mua để sử dụng 1 mình hoặc cất gọn gàng những bộ quần áo hoặc đồ vật nhỏ gọn, giúp cho căn phòng trở nên sạch sẽ và ngăn nắp.
tủ vai sinh vien đựng quần áo
Mẫu tủ vải sử dụng sắt được sơn tĩnh điện không gỉ được liên kết với nhau bằng các chốt nhựa chắc chắn giúp cho bạn có thể chứa được nhiều đồ vật trong tủ.
Thanh treo với móc treo bằng sắt giúp tăng khả năng chịu lực, bạn có thể treo các loại đồ vật nặng trong tủ mà không phải lo lắng gì.
tu vai cao cấp giả rẻ sinh viên hà nội
Mẫu tủ vải có kích thước 153 x 59 x 43 (Cao x rộng x sâu) sẽ là mẫu tủ vải lý tưởng cho những ai ở 1 mình hoặc mua thêm một chiếc tủ nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những mẫu tủ vải mà tuvaicaocap.vn cung cấp.
 
 
Tủ vải cao cấp cá nhân với các màu sắc bắt mắt như Xanh họa tiết, hồng họa tiết và nâu họa tiết sẽ mang đến cho không gian căn phòng bạn trở nên tươi sáng hơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp