Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn giá rẻ, siêu bền, bảo hành 6 tháng,
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn giá rẻ nhất hà nội

Model: Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn

| Mã hàng: TVCN
230,000 đ
Giá chính hãng: 00 đ

Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn giá rẻ, siêu bền, bảo hành 6 tháng, đổi trả trong 5 ngày nếu phát sinh lỗi hoặc không ưng ý. Đến với tuvaicaocap.vn bạn đã tìm đúng nơi, đúng trỗ đúng sản phẩm bạn cần. tuvaicaocap.vn chuyên bán buôn, bá lẻ sản phẩm tủ vải nên giá sẽ rẻ hơn trỗ khác rất nhiều. Chúng tôi phân phối trên toàn quốc từ Hà Nội tới tp. Hồ Chí Minh.

Tủ vải cá nhân cao cấp. Vì sao nói tủ vải cấp, với thiết kế thông minh, kết cấu chắc chắn bền bỉ, Khả năng trịu lực tốt lên tới 60kg. Vơi cấu tạo là ống thép cứng sơn tĩnh điện không rỉ, mối nối nhựa dẻo dai, áo tủ là vải không dệt mỏng nhưng chắc chắn cực kỳ rất khó rách.

tủ vải sinh viên giá rẻ hà nội

tủ vải màu xanh dương, họa tiết tên một số thành phố và quốc gia trên thế giới

tu vai cao cấp giả rẻ sinh viên hà nội

 

mỗi người lại có sở thích khác nhau, màu sắc yêu thích khác nhau. Dưới đây là các mẫu tủ vải cao cấp sẩn xuất 2016 với nhiều màu và họa tiết cho bạn lựa chọn

tủ vải cá nhan sinh vien gia re ha noi

tủ vải màu hồng, họa tiết dễ thương phù hợp với nữ thích màu hồng 

tu vai thanh long

tủ vài 1 buồng 4 ngăn màu xanh , họa tiết hoa 5 cánh đơn giản

tủ vải sinh viên giá rẻ

Bạn lo lắng sợ rằng tủ vải không dùng được lâu, nhanh hỏng. Đừng lo chúng tôi bảo hành tủ vải cao cấp từ 6-24 tháng tùy sản phẩm. Vơi thiết kế thông mình nên khả năng trịu lực của tủ vải là rất cao.

tu vai cao cap ben dep

Ngóc treo quần áo trịu lực tới 15kg

Vậy còn đối với các ngăn thì trịu lực được bao nhiêu, xem video thử độ lì, khả năng "tải" của tủ vải nhé. Mỗi ngăn có thể trịu đến gần 19kg. Bạn nhẩm qua tổng trọng lượng tủ vải có thể trịu được sức nặng tới gần 60 kg rồi.

Các bộ phận của tủ vải gồm có các thanh sắt ống sơn tĩnh điện không rỉ, mối nối bằng nhựa dẻo, trịu lực tốt.

cách lắp tủ vải

Với móc thép không rỉ chắc chắn, ống thép cứng sơn tĩnh điện cứng cáp khả năng trịu lực tốt.

lắp tu vải

MIỄN PHÍ ĐỔI MỚI SẢM PHẨM NẾU CÓ LỖI HỖ CHỢ TỐI ƯU VỀ SẢM PHẨM

Khi mua hàng tại tuvaicaocap.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách bảo hành miễn phí và hỗ chợ thay thế phụ kiện khi hết bảo hành

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.

ban buon tu vai