Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn giá rẻ
Thông tin giỏ hàng

Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn giá rẻ

Model: Tủ vải sinh viên 1 buồng 4 ngăn

| Mã hàng: TVCN
230,000 đ
Giá chính hãng: 00 đ

Tủ vải một buồng 4 ngăn rất phù hợp với cá nhân ở một mình, hay với bạn muốn mua thêm một tủ nhỏ nữa đựng quần áo, đồ đạc, chăn, gối. Thì đây là lừa chọn không tốt nhất cho bạn. Đối với các bạn sinh viên thì đây là một lựa chọn hợp lý nhất, nhẹ nhàng trong dịch chuyển, đơn giản dễ dàng trong khâu lắp đặt. Dễ dàng trong khâu tháo dỡ và di chuyển.

tủ vải sinh viên giá rẻ

Vẫn là một tủ vải cao cấp, với thiết kế khoa học, thiết kế thông minh cấu trúc chắc chắn với thép ống sơn tĩnh điện, mối nối bằng nhựa cao cấp, Áo tủ chất liệu vải không dệt thoải mái trong khâu làm sạch, bền bỉ và dẻo dai.

tu vai cao cấp giả rẻ sinh viên hà nội

mỗi người lại có sở thích khác nhau, màu sắc yêu thích khác nhau. Dưới đây là các mẫu tủ vải cao cấp sẩn xuất 2016 với nhiều màu và họa tiết cho bạn lựa chọn

tủ vải cá nhan sinh vien gia re ha noi

tủ vải màu hồng, họa tiết dễ thương phù hợp với nữ thích màu hồng 

tủ vải sinh viên giá rẻ hà nội

tủ vải màu xanh dương, họa tiết tên một số thành phố và quốc gia trên thế giới

tu vai thanh long

tủ vài 1 buồng 4 ngăn màu xanh , họa tiết hoa 5 cánh đơn giản

Bạn lo lắng sợ rằng tủ vải không dùng được lâu, nhanh hỏng. Đừng lo chúng tôi bảo hành tủ vải cao cấp từ 6-24 tháng tùy sản phẩm. Vơi thiết kế thông mình nên khả năng trịu lực của tủ vải là rất cao.

tu vai cao cap ben dep

Ngóc treo quần áo trịu lực tới 15kg

Vậy còn đối với các ngăn thì trịu lực được bao nhiêu, xem video thử độ lì, khả năng "tải" của tủ vải nhé. Mỗi ngăn có thể trịu đến gần 19kg. Bạn nhẩm qua tổng trọng lượng tủ vải có thể trịu được sức nặng tới gần 60 kg rồi.

Các bộ phận của tủ vải gồm có các thanh sắt ống sơn tĩnh điện không rỉ, mối nối bằng nhựa dẻo, trịu lực tốt.

cách lắp tủ vải

Với móc thép không rỉ chắc chắn, ống thép cứng sơn tĩnh điện cứng cáp khả năng trịu lực tốt.

lắp tu vải

MIỄN PHÍ ĐỔI MỚI SẢM PHẨM NẾU CÓ LỖI HỖ CHỢ TỐI ƯU VỀ SẢM PHẨM

Khi mua hàng tại tuvaicaocap.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách bảo hành miễn phí và hỗ chợ thay thế phụ kiện khi hết bảo hành

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 05 ngày.

ban buon tu vai